(Dân Việt) Hội thảo và Triển lãm Quốc tế các Sản phẩm Nông nghiệp Công nghệ cao và Sản phẩm Hữu cơ (D-AGROTECH 2017) đã diễn ra từ ngày 14 – 16.7.2017 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, P.15, Q.11, TP.HCM.

http://danviet.vn/tin-nong-nghiep/d-agrotech-2017-thanh-cong-co-hoi-lon-cho-cac-doanh-nghiep-nncnc-790540.html

Sự kiện do Công ty CP Hội chợ & XTTM Á Châu (ATFA) tổ chức dưới sự bảo trợ và phối hợp của Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, Hiệp hội Nông nghiệp Hữu cơ Việt Nam, Trung ương Hiệp hội Phân bón Việt Nam, Hiệp hội các Doanh nghiệp ứng dụng Công nghệ cao trong Nông nghiệp và tài trợ bởi Tập đoàn TH.

 d-agrotech 2017 thanh cong – co hoi lon cho cac doanh nghiep nncnc hinh anh 1

Khác với các triển lãm nông nghiệp khác, D-AGROTECH 2017 đi sâu vào hàng loạt hội thảo chuyên ngành với chủ đề “Công nghệ cao gắn với định hướng phát triển nông nghiệp hữu cơ và những ứng dụng trong thực tế của ngành nông nghiệp Việt Nam”, cùng các chương trình tư vấn tại chỗ về kỹ thuật nông nghiệp. Đây là các hoạt động mang tính chất chuyên môn sâu với mục đích giới thiệu những mô hình, ứng dụng kỹ thuật mới trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao và nông nghiệp hữu cơ.

Hội thảo đã thu hút được sự chú ý và tham gia của nhiều cơ quản quản lý, các chuyên gia cũng như nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao và sản xuất hữu cơ như TS. Võ Thành Đô – Phó Cục trưởng Cục Chế biến và Phát triển thị trường Nông sản, Bộ Nông nghiệp và PTNT, TSKH. Nguyễn Trí Ngọc – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Tổng hội Nông nghiệp và PTNT Việt Nam, TSKH. Hà Phúc Mịch – Chủ tịch Hiệp hội Nông nghiệp Hữu cơ Việt Nam, ThSKH. Ngô Tiến Dũng – Tổng Thư ký Hiệp hội các Doanh nghiệp ứng dụng Công nghệ cao trong Nông nghiệp và sự tham dự của đại diện nhà tài trợ Hội thảo, ông Wolfgang Friess – Tổng Giám đốc Công ty CP Chuỗi Thực phẩm TH cùng một số đại diện các doanh nghiệp.

D-AGROTECH 2017 cũng rất thành công khi nhận được sự ủng hộ và phối hợp của nhiều cơ quan hữu quan, các đơn vị bảo trợ truyền thông, các cơ quan thông tấn báo chí,  Hội Nông dân các tỉnh, Trung tâm Xúc tiến thương mại các tỉnh và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao và hữu cơ.

Tiếp nối thành công, D-AGROTECH sẽ trở thành chương trình thường niên và là nơi hội tụ, diễn đàn uy tín cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao và nông nghiệp hữu cơ.

Category: Báo chí nói về triển lãm Category: Báo chí truyền thông

Tags: , , , ,