Triển lãm nông nghiệp D-agrotech 2017 là cơ hội của các doanh nghiệp và các khu nông nghiệp

Mở rộng mạng lưới kinh doanh nhờ kênh marketing tiết kiệm và hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn với việc tham gia một triển lãm chuyên ngành – nơi doanh nghiệp bạn có thể gặp gỡ và kết nối với những người đứng đầu tại hơn 200 gian hàng và tiếp cận được khoảng 500000 lượt khách tham quan.

Triển lãm nông nghiệp D-agrotech

Triển lãm nông nghiệp công nghệ cao D-agrotech giúp tăng quyền lợi của nhà trưng bày

Nhận được sự bảo trợ truyền thông của hàng loạt các tờ báo uy tín: Báo nông thôn ngày nay, Báo nông nghiệp Việt Nam, Báo đầu tư, Báo diễn đàn doanh nghiệp, Tạp chí Phụ nữ mới… Các nhà trưng bày sản phẩm không những được nhắc tới trên các trang báo uy tín mà còn xuất hiện trên website chính thức và kênh truyền thông xã hội của Triển lãm, được tham dự vào chuỗi sự kiện chuyên ngành và kết nối giao thương với các doanh nghiệp cùng ngành trong và ngoài nước.

Triển lãm D-agrotech tạo cho khách hàng những trải nghiệm khó quên

Khách tham quan có thể trực tiếp nhìn, sờ, nếm, ngửi nhiều sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao trong cùng một thời điểm. Các sản phẩm từ các nhà trưng bày đều được cấp một mã tem riêng, khách tham quan chỉ cần dùng smartphone quét mã code là sẽ truy cập được nguồn gốc, xuất sứ, toàn bộ thông tin và quy trình của sản phẩm.

Triển lãm D-agrotech là một cơ hội lớn dành cho các doanh nghiệp về lĩnh vực nông nghiệp. Thời gian diễn ra triển lãm từ 14-16/7/2017 tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hãy nắm bắt ngay cơ hội để đem những sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, an toàn, đảm bảo đến gần hơn với người tiêu dùng.

 

Category: Blog Category: Diễn đàn

Tags: , , , , , , , , ,