(Unimedia) Hội thảo và Triển lãm Quốc tế các Sản phẩm Nông nghiệp Công nghệ cao và Sản phẩm Hữu cơ (D-AGROTECH 2017) đã diễn ra từ ngày 14 – 16/07/2017 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện do Công ty CP Hội chợ & XTTM Á Châu (ATFA) tổ chức dưới sự bảo trợ và phối hợp của Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, Hiệp hội Nông nghiệp Hữu cơ Việt Nam, Trung ương Hiệp hội Phân bón Việt Nam, Hiệp hội các Doanh nghiệp ứng dụng Công nghệ cao trong Nông nghiệp và tài trợ bởi Tập đoàn TH.

http://www.alan.vn/lan-dau-to-chuc-thanh-cong-trien-lam-d-agrotech-6165.html

le cat bang khai mac hoi thao va trien lam d-agrotech

Lễ cắt băng khai mạc Hội thảo và Triển lãm D-Agrotech

Khác với các triển lãm nông nghiệp khác, D-AGROTECH 2017 đi sâu vào hàng loạt hội thảo chuyên ngành với chủ đề “Công nghệ cao gắn với định hướng phát triển nông nghiệp hữu cơ và những ứng dụng trong thực tế của ngành nông nghiệp Việt Nam”, cùng các chương trình tư vấn tại chỗ về kỹ thuật nông nghiệp. Đây là các hoạt động mang tính chất chuyên môn sâu với mục đích giới thiệu những mô hình, ứng dụng kỹ thuật mới trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao và nông nghiệp hữu cơ đã thu hút được sự quan tâm chú ý đặc biệt của các nhà quản lý, nhà chuyên môn và các doanh nghiệp.

doan vip di tham quan gian hang trien lam D-Agrotech

doan vip di tham quan trien lam D-Agrotech

doan vip di tham quan trien lam D-Agrotech

Đoàn VIP đi thăm triển lãm

Hội thảo đã thu hút được sự chú ý và tham gia của nhiều cơ quản quản lý, các chuyên gia cũng như nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao và sản xuất hữu cơ như TS. Võ Thành Đô – Phó Cục trưởng Cục Chế biến và Phát triển thị trường Nông sản, Bộ Nông nghiệp và PTNT, TSKH. Nguyễn Trí Ngọc – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Tổng hội Nông nghiệp và PTNT Việt Nam, TSKH. Hà Phúc Mịch – Chủ tịch Hiệp hội Nông nghiệp Hữu cơ Việt Nam, ThSKH. Ngô Tiến Dũng – Tổng Thư ký Hiệp hội các Doanh nghiệp ứng dụng Công nghệ cao trong Nông nghiệp và sự tham dự của đại diện nhà tài trợ Hội thảo, ông Wolfgang Friess – Tổng Giám đốc Công ty CP Chuỗi Thực phẩm TH cùng một số đại diện các doanh nghiệp. Tại Hội thảo, đại diện các doanh nghiệp đang kinh doanh và sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp hữu cơ tại Việt Nam đã có những tranh luận sôi nổi, đưa ra những ý kiến xác đáng về thực tế phát triển còn nhiều khó khăn và vướng mắc của nhà sản xuất. Từ đó, các nhà quản lý, nhà chuyên môn cũng đã có những giải đáp thỏa đáng và chuyên sâu về các vấn đề liên quan.

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức sự kiện D-Agrotech cũng đã tổ chức các hoạt động tư vấn với sự hợp tác với Trung tâm Xúc tiến và Hỗ trợ Nông nghiệp, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động tư vấn này đã tổ chức được gần 500 lượt tư vấn với khoảng 150 doanh nghiệp, hộ gia đình sản xuất nông nghiệp qua sự kết nối với các Hội Nông dân các tỉnh Tiền Giang, Đồng Tháp, Long An …

khach tham quan gian hang trien lam va hoi cho d-agrotech

Khách tham quan gian hàng

Trong không gian trưng bày, D-AGROTECH 2017 cũng rất thành công khi nhận được sự ủng hộ và phối hợp của nhiều cơ quan hữu quan, các đơn vị bảo trợ truyền thông, các cơ quan thông tấn báo chí, các Trung tâm Xúc tiến thương mại các tỉnh An Giang, Lâm Đồng, Bình Thuận, Bình Phước, Thành phố Hồ Chí Minh… và các doanh nghiệp với các sản phẩm và công nghệ ứng dụng trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao và hữu cơ. Điển hình là các công nghệ nhà màng của công ty CP Thuốc sát trùng Việt Nam, các trụ trồng rau thủy canh, khí canh của HTX Nông nghiệp tổng hợp Hiệp Nguyên, sữa hữu cơ và các sản phẩm chế biến của Tập đoàn TH, đơn vị tài trợ của Triển lãm.

hoi nong dan tinh tien giang chup anh luu niem cung dai bieu

Hội nông dân tỉnh Tiền Giang chụp ảnh lưu niệm xùng đại biểu

Tiếp nối thành công, D-AGROTECH sẽ trở thành chương trình thường niên và là nơi hội tụ, diễn đàn uy tín cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao và nông nghiệp hữu cơ.

Thông tin về D-AGROTECH 2017 được cập nhật liên tục tại địa chỉ website: www.trienlamnongnghiepcongnghecao.com.vn ; www.d-agrotech.com.vn và tại fanpage: https://www.facebook.com/dagrotechvietnam/

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu – ATFA

Bà Trần Ngọc Lan – Chuyên viên Truyền thông & Sự kiện

HP: 094.704.1348

Tel: 04 – 35736728, Fax: 04 – 35736727

Email: ngoclan@atfaexpo.vn

Category: Báo chí nói về triển lãm Category: Báo chí truyền thông

Tags: , , , ,