Triển lãm quốc tế về các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao và sản phẩm hữu cơ được tổ chức trong 3 ngày, từ ngày 14 – 16/07/2017 tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, P.15, Q.11, TP Hồ Chí Minh.

Hưởng ứng chủ trương của Chính phủ trong việc phát triển đồng bộ hóa nền Nông nghiệp Công nghệ cao nước nhà, đủ sức cung cấp cho người tiêu dùng nguồn thực phẩm sạch và chất lượng. Đồng thời, kết quả của rất nhiều cuộc khảo sát gần đây cho thấy tỷ lệ chuỗi sản phẩm nông nghiệp an toàn hiện còn thấp, chưa tương xứng với quy mô ngành, chưa đáp ứng đủ nhu cầu tiêu dùng trong nước cũng như hướng tới xuất khẩu. Trong khi đó, các hội chợ, triển lãm về sản phẩm nông nghiệp đang được tổ chức tại Việt Nam thường chỉ theo hình thức trưng bày, bán lẻ và chưa có quy hoạch hệ thống, cũng như chưa tạo ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp sản xuất quảng bá và người tiêu dùng tiếp cận sản phẩm.
Nông nghiệp công nghệ cao - cơ hội cho các doanh nghiệp
Với thông điệp “Sản xuất và sử dụng thực phẩm sạch là trách nhiệm và quyền của tất cả mọi người”, Công ty CP Hội chợ & Xúc tiến thương mại Á Châu (ATFA) tổ chức: “TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ CÁC SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO VÀ CÁC SẢN PHẨM HỮU CƠ” từ ngày 14-16/7/2017 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, P. 15, Q. 11, TP. HCM.

Triển lãm quy mô rộng lớn và các hoạt động chuyên sâu

 Với quy mô 200 gian hàng và ước tính thu hút khoảng 50,000 lượt khách tham quan, đây sẽ là triển lãm chuyên ngành duy nhất tại Việt Nam không chỉ trưng bày và giới thiệu sản phẩm, mà còn có nhiều hoạt động phong phú và ý nghĩa như các hội thảo tọa đàm chuyên ngành, các hoạt động kết nối doanh nghiệp, trải nghiệm người dùng hữu ích thông qua các công nghệ hỗ trợ truy xuất thông tin sản phẩm đầy đủ và rõ ràng, v.v…

Triển lãm quy tụ nhiều doanh nghiệp lớn và được bảo trợ bởi các bộ ban ngành

Cùng sự bảo trợ của các Bộ ban ngành hữu quan như Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn, Bộ khoa học và công nghệ, Tổng hội nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam… và sự tham gia của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Triển lãm sẽ mở ra cơ hội kết nối kinh doanh giữa các doanh nghiệp, giúp người tiêu dùng có cơ hội được tiếp cận và sử dụng sản phẩm nông nghiệp sạch và an toàn, góp phần tạo dựng lối sống cân bằng và khoẻ mạnh trong xã hội hiện đại.

Triển lãm cũng là kênh thông tin hữu ích giúp các cơ quan chức năng có cái nhìn tổng thể về nguồn cung và nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch, từ đó có những điều chỉnh phù hợp trong công tác quản lý và định hướng thị trường.

Quý Doanh nghiệp có nhu cầu tham gia triển lãm vui lòng liên hệ:

Asia Trade Fair & Bussiness Promotion (Holdings) – ATFA

Địa chỉ: 88 Pham Ngoc Thach Street, Hanoi, Vietnam
Tel: (84-4) 35736728/ 9 , 3573 9438

Fax: (84-4) 35736727
E-mail: info@atfaexpo.vn

Category: Diễn đàn

Tags: , , , , , , , , , , ,