Doanh nhân Sài Gòn – Hội thảo và Triển lãm quốc tế các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao và sản phẩm hữu cơ (D-AGROTECH 2017) do Công ty CP Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu (ATFA) tổ chức.

http://www.doanhnhansaigon.vn/hoat-dong-doanh-nghiep/nhieu-hoat-dong-da-dang-tai-trien-lam-d-agrotech-2017/1204193/

D-AGROTECH 2017 do Tập đoàn TH tài trợ dưới sự bảo trợ và phối hợp của Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, Hiệp hội Nông nghiệp Hữu cơ Việt Nam, Trung ương Hiệp hội Phân bón Việt Nam, Hiệp hội các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp.

Nhiều hoạt động đa dạng tại triển lãm D-AGROTECH 2017

Tại đây, đại diện các doanh nghiệp đã có những tranh luận sôi nổi, đưa ra những ý kiến xác đáng về thực tế phát triển còn nhiều khó khăn và vướng mắc của nhà sản xuất. Từ đó, đưa ra những giải đáp thỏa đáng và chuyên sâu về các vấn đề liên quan.

Triển lãm cũng diễn ra hàng loạt hội thảo chuyên ngành với chủ đề “Công nghệ cao gắn với định hướng phát triển nông nghiệp hữu cơ và những ứng dụng trong thực tế của ngành nông nghiệp Việt Nam”, cùng các chương trình tư vấn về kỹ thuật nông nghiệp. Đây là các hoạt động mang tính chất chuyên môn sâu với mục đích giới thiệu những mô hình, ứng dụng kỹ thuật mới trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao và nông nghiệp hữu cơ.

Ngoài ra chương trình cũng có các hoạt động tư vấn với sự hợp tác với Trung tâm Xúc tiến và Hỗ trợ Nông nghiệp, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn TP.HCM. Hoạt động này đã tổ chức được gần 500 lượt tư vấn với khoảng 150 doanh nghiệp, hộ gia đình sản xuất nông nghiệp qua sự kết nối với các Hội Nông dân các tỉnh Tiền Giang, Đồng Tháp, Long An…

Y.N

Category: Báo chí nói về triển lãm Category: Báo chí truyền thông

Tags: , , , ,