Xã hội phát triển, xu hướng làm đẹp ngày càng tăng cao. Ngày nay, tìm kiếm sử dụng các loại mỹ phẩm thiên nhiên đang được phái đẹp tin dùng về độ an toàn, hiểu quả của chúng. Tuy vậy, để lựa chọn được những sản phẩm thật sự có chất lượng đảm bảo trong thời đại hàng nhái, hàng giả tràn gập lại trở thành nỗi lo lớn đối với người tiêu dùng. Vậy, khi lựa chọn sản phẩm cho mình cần lưu ý những điểm như sau:

my-pham-thien-nhien

Tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Khi lựa chọn một sản phẩm bất kì nào, điều đầu tiên người tiêu dùng cần quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ. Đặc biệt đối với mỹ phẩm lại cần tìm hiểu kĩ hơn bao giờ hết bởi chúng thường sử dụng trực tiếp lên làn da.

Người sử dụng nên tìm đến các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm có uy tín, chuyên sâu về sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên. Các sản phẩm đó phải có chứng nhận an toàn của những tổ chức như: CEOCERT, ACO, NATRUE,….

 Đọc thật kĩ nhãn mác thông tin mỹ phẩm

Đa số người tìm mua mỹ phẩm thường không đọc các thành phần có trong sản phẩm mà chỉ để ý đến công dụng sản phẩm. Trên thực tế, có rất nhiều sản phẩm ghi mỹ phẩm thiên nhiên nhưng nó chỉ chứa một lượng nhỏ “chiết xuất từ tự nhiên” còn lại là những thuật ngữ chuyên môn dài dòng mà bạn chưa từng biết tới.

Lựa chọn sản phẩm phù hợp với loại da của mình

.Mỗi loại da sẽ phù hợp với các dòng mỹ phẩm, loại mỹ phẩm khác nhau. Vì vậy, không nên nghe theo hay tin theo những gì mà thương hiệu quảng cáo hoặc thậm chí là bạn bè, đồng nghiệp giới thiệu.

Sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên lâu dài, kiên trì

Khác với mỹ phẩm hóa học, mỹ phẩm thiên nhiên thường sẽ đem lại những hiệu quả sau một thời gian khá dài sử dụng, chúng không có tác dụng nhanh, tức thì như mỹ phẩm hóa học. Vì vậy, khi chọn lựa sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên thì bạn nên kiên trì trong một khoảng thời gian từ 2,3 tháng trở lên.

 

 

 

Category: Diễn đàn

Tags: , , , , , ,