(Báo Công thương)Từ ngày 14 – 16/7, tại TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế về các sản phẩm Nông nghiệp công nghệ cao và các sản phẩm hữu cơ (D-AGROTECH 2017). Sự kiện do Công ty Cổ phần Hội chợ và xúc tiến Thương mại Á Châu (ATFA) phối hợp với nhiều bộ, ngành liên quan tổ chức.

Ảnh minh họa

Theo ban tổ chức, D-AGROTECH 2017 là triển lãm quy mô nhất tại Việt Nam trong năm 2017, nhằm tăng cường các cơ hội giao thương, phát triển thị trường, chia sẻ kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao. Triển lãm cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm nông nghiệp sạch và an toàn…

Với thông điệp “Sản xuất và sử dụng thực phẩm sạch là trách nhiệm và quyền của mọi người”, D-AGROTECH 2017 dự kiến sẽ có sự tham gia của 150 doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế tại mỗi khâu của chuỗi nông nghiệp công nghệ cao, bao gồm: Vật tư, sản xuất, thu hoạch, chế biến, bảo quản và phân phối…, với trên 200 gian hàng trưng bày và thu hút khoảng 50.000 lượt khách tham quan trong 3 ngày diễn ra.

Thanh Tâm

Category: Báo chí nói về triển lãm Category: Báo chí truyền thông

Tags: ,